>
Post thumbnail

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ

Vòng loại Việt Nam: PUBG Southeast Asia Championship Presented by Republic of Gamers

Những cá nhân chưa đủ 18 tuổi sẽ không được phép tham dự giải PUBG Southeast Asia Championship vòng loại Việt Nam/vòng loại Đông Nam Á. Đồng thời, giải đấu cũng không chấp nhận các player vẫn đang theo học trung học cơ sở và trung học phổ thông (bất kể độ tuổi).
Tất cả người chơi phải có một tài khoản PUBG Steam được đăng ký bởi danh tính thật và có đầy đủ giấy tờ cần thiết để minh chứng cho danh tính thật này của mình.

LỊCH TRÌNH

Click vào đây để đăng ký – Xem quy định tham gia giải đấu.

QUY ĐỊNH DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI THAM GIA GIẢI

PUBG – Southeast Asia Championship by REPUBLIC OF GAMERS

(Vòng loại Việt Nam)

Tất cả người chơi tham dự giải PUBG Southeast Asia vòng loại Việt Nam/ vòng loại Đông Nam Á cần phải cam kết về những qui định và đáp ứng những yêu cầu sau đây:

1. Điều kiện tham gia:

1.1 Yêu cầu về độ tuổi tối thiểu:

Những cá nhân chưa đủ 18 tuổi sẽ không được phép tham dự giải PUBG Southeast Asia vòng loại Việt Nam/vòng loại Đông Nam Á. Đồng thời, giải đấu cũng không chấp nhận các player vẫn đang theo học trung học cơ sở và trung học phổ thông (bất kể độ tuổi).

1.2 Yêu cầu về danh tính:

Tất cả người chơi phải có một tài khoản PUBG Steam được đăng ký bởi danh tính thật và có đầy đủ giấy tờ cần thiết để minh chứng cho danh tính thật này của mình.

1.3 Thể lệ đăng kí

Số lượng players đăng ký tối đa cho một squad là 5 người (với thể lệ thi đấu squad 4)

2. Luật team và đội hình

2.1 Tài trợ cho team

Mỗi team được tự do toàn quyền trong việc mời nhà tại trợ và sẽ không có giới hạn về số nhà tài trợ

Tuy nhiên, nếu nhà tài trợ/sản phẩm/ dịch vụ nào có tác động không tốt tới thanh thiếu niên, vi phạm thuần phong mỹ tục hoặc không phù hợp để phát sóng sẽ không được tiếp cận với các team tham dự giải. Tất cả các quyết định cuối cùng sẽ phụ thuộc vào BTC.

Những ví dụ về tài trợ/ sản phẩm/ dịch vụ sau đây sẽ không được chấp nhận tại giải:

  • Cá độ
  • Tất cả các loại thuốc bất hợp pháp trừ những loại dược phẩm thông thường. Các website người lớn có nội dung khiêu dâm
  • Thuốc lá và rượu bia

2.2 Đăng kí đội hình
Mỗi team cần có bản đăng kí thành viên có 4 đến 5 người cho đến ngày hết hạn do BTC quyết định. Chỉ có người nào đăng kí trong danh sách mới được tham dự giải và phải có chứng minh thư hoặc giấy tờ tuỳ thân do Nhà nước Việt Nam phát hành ví dụ như:
– Chứng minh thư
– Bằng lái xe
– Hộ chiếu

Team đăng kí cần phải cung cấp đầy đủ thông tin người chơi bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, tài khoản steam, nickname trong game, số điện thoại, etc. Đội hình thi đấu đã đăng kí sẽ có hiệu lực đến hết giải.

2.3 Luật chung

Nghiêm cấm các trường hợp gian lận (cheat, hack, team up, bug…). Nếu BTC nhận được phản hồi hoặc phát hiện ra, team gian lận sẽ tạm ngừng ngay lập tức mọi hoạt động liên quan đến giải. Mọi quyền quyết định cuối cùng sẽ thuộc về BTC.

2.4 Đội hình thi đấu

Mỗi team phải có ít nhất 4 người đăng kí thi đấu trong một trận. Bất kì sự thay đổi nào về đội hình sẽ không được chấp nhận và nếu người chơi không tham dự được vì lí do cá nhân, team thi đấu sẽ được chơi với chế độ 3 men squad, nếu chỉ có 2 người tham gia thi đấu thì sẽ không được chấp nhận và sẽ tính là bỏ trận đấu.

Đội hình thi đấu trong đội hình đăng kí được thay đổi giữa các ngày nhưng sẽ không được thay đổi giữa các trận đấu.

2.5 Tên team, logo, in game name
Tên team và tên trong game không được sử dụng từ ngữ hoặc kí tự xúc phạm hoặc chống lại bất kỳ cá nhân, tổ chức hoặc phong tục nào, từ và cụm từ nào làm trái với quy định phát sóng có thể sẽ không được sử dụng. Điều khoản này cũng áp dụng cho logo của đội.

BTC sẽ phải nhận tên ingame trước giải và tên này sẽ không được thay đổi trong giải. Tuy nhiên, Ban tổ chức có thể yêu cầu thay đổi tên ingame bất kì lúc nào mong muốn. Nếu yêu cầu thay đổi tên team đến từ các player, họ cần nhận được sự chấp thuận của BTC

2.5.1 Logo team

Tất cả các team tham dự giải bắt buộc phải gửi logo trước ngày hạn. Team thiếu logo sẽ không được cung cấp và bảo đảm đầy đủ quyền lợi trong giải.

2.5.2 Tên team

Tên team gửi cho ban tổ chức phải ghi rõ và đầy đủ
BTC sẽ thu thập và quản lý tên team.

2.5.3 Tên Ingame
Tên ingame của người chơi phải được lập theo form quy định của BTC

BTC sẽ thu thập và quản lý tên ingame.

3. Thiết bị của người chơi

3.1 Thiết bị cung cấp bởi BTC (dành cho người chơi onlan)
BTC sẽ cung cấp những thiết bị dưới đây và người chơi sẽ phải sử dụng những thiết bị đươc BTC cung cấp.

3.1.1 Máy tính và màn hình/ Bàn và ghế/ Thiết bị nghe,nói

BTC sẽ chọn và xác định tất cả các thiết bị điện tử được cung cấp theo quyết định riêng của họ.

3.2 Thiết bị của người chơi

Người chơi hoặc team được phép sử dụng thiết bị của họ khi tham gia giải đấu. Nếu có người chơi hoặc team nào không thể tham dự giải (dành cho người chơi onlan) vì có người chơi quên thiết bị cần thiết thì BTC sẽ cung cấp, nhưng nếu có trục trặc về thiết bị sau đó thì BTC sẽ hoàn toàn không có trách nhiệm. Các thiết bị thuộc hạng mục này bao gồm:

-Bàn phím

-Chuột

-Lót chuột

-Tai nghe (3.5mm hoặc USB)

Bất kì thiết bị nào mà BTC cảm thấy cung cấp một lợi thế không công bằng cho bất cứ ai thì sẽ không được sử dụng trong giải. Ngoài ra bất kì thiết bị nào BTC cảm thấy cản trở an ninh, cản trở công tác BTC và chiếu phát cũng sẽ bị cấm. Người chơi nên hiểu và sẵn sàng hợp tác với BTC.

3.3 Thay đổi về thiết bị (dành cho người chơi onlan)
Người chơi có quyền yêu cầu hỗ trợ kĩ thuật bất kì khi nào cảm thấy có trục trặc với thiết bị của họ. Trọng tài sẽ check, xác định và thay đổi thiết bị được xác định là có trục trặc. Tất cả các quyết định về thay đổi thiết bị sẽ phụ thuộc vào trọng tài.

Tuy nhiên nếu trục trặc xảy ra trong trận đấu sẽ được tính là lỗi của người chơi (bởi người chơi đã có có quyền và thời gian check thiết bị trước trận). Mọi thay đổi về thiết bị phải diễn ra trước hoặc sau trận đấu. Nếu người chơi muốn thì vẫn có thể thay đổi thiết bị cá nhân trong lúc đang thi đấu tuy nhiên các trường hợp chết, bị tấn công hoặc chịu bất lợi xảy ra trong lúc thay đổi thiết bị cá nhân sẽ không được đền bù.

3.4 Trang phục của người chơi (dành cho người chơi onlan)

Tất cả người chơi phải mặc đồng phục BTC cung cấp, trong, sau trận đấu và khi được phỏng vấn và sẽ không được mặc bất kì quần áo nào khác trong những thời gian đó. Người chơi sẽ không được mặc các loại quần áo như đồ ngủ, đồ thể thao, dép tông, mũ, kính râm mà không nhận được sự cho phép của BTC. Nếu nhận được sự cho phép của BTC, người chơi sẽ được gắn logo của nhà tài trợ trên đồng phục nhưng có thể sẽ bị giới hạn bởi luật phát sóng.
Bất kì thay đổi nào về logo nhà tài trợ phải được sự cho phép của BTC.

3.5 Sử dụng phần mềm
Người chơi sẽ không được tải về hoặc cài đặt bất kì phần mềm nào vào máy tính của giải. Chỉ những phần mềm được cài đặt sẵn mới được sử dụng.

3.5.1 Voice chat
Người chơi được dùng phần mềm voice chat cung cấp bởi nhà tài trợ, bất kì phần mềm nào khác đều bị cấm sử dụng. Tuy nhiên nếu có trục trặc bởi phần mềm được cung cấp, người chơi sẽ được thay đổi theo quyết định của trọng tài. BTC sẽ giám sát voice chat của các team.

3.5.2 Sử dụng voice chat
BTC sẽ lưu lại hội thoại của các team và được sử dụng để giải quyết các vấn đề.

3.5.3 Phần mềm không cần thiết
Người chơi được sử dụng các phần mềm được cho phép ví dụ như PUBG hoặc Steam trong máy tính của giải và sẽ không được dùng bất kì phần mềm nào khác. Tuy nhiên người chơi sẽ được tải phần mềm nào mà được BTC cho phép.
3.5.4 Social media và network
Người chơi sẽ không được không được sử dụng các website social như (Facebook, Twitter, Instagram, etc) hoặc các diễn đàn cũng như email và nhắn tin trên máy tính của giải.
3.5.5 Thiết bị không cần thiết
Người chơi không được kết nối bất kì thiết bị không cần thiết nào ví dụ như (điện thoại, USB, hoặc máy nghe nhạc) vào máy tính của giải.

3.6 Thiết bị của người chơi khác

Sau khi trận đấu bắt đầu người chơi sẽ không được sử dụng thiết bị của những người chơi khác, bất kì sự trợ giúp nào đều phải yêu cầu trọng tài.

4. Thủ tục trận đấu

4.1 Thay đổi lịch thi đấu

BTC theo quyết định riêng của mình dựa vào các cơ sở hợp lý, có thể thay đổi lịch thi đấu và trận đấu trong ngày. BTC sẽ thông báo cho các đội bị ảnh hướng sớm nhất có thể về lịch thay đổi.

4.2 Yêu cầu về giờ giấc

4.2.1 Hành vi của người chơi

– Các đội tham gia phải đến khu vực thi đấu từ trước thời gian mà BTC đề ra. Sau khi đến, người chơi phải ngồi vào vị trí được đề ra bởi trọng tài và không ra khỏi chỗ cho đến khi trận đấu kết thúc. Một cá nhân vi phạm quy tắc này có thể dẫn đến hình phạt dành cho cả đội đội theo quyết định của trọng tài và ban tổ chức.

– Khi người chơi trong danh sách đội hình không đến trước khi trận đấu bắt đầu, trận đấu sẽ diễn ra với chế độ 3 men squad. Nếu đội chỉ có 2 người trong khu vực thi đấu kết quả sẽ được tính là bỏ trận. Trận đấu sẽ được khởi động hoặc tiếp tục đúng thời gian quy định kể cả khi các thiết lập của người chơi chưa hoàn thành vì người chơi không đáp ứng được thời gian đã đặt ra.

4.3 Cài đặt trò chơi trước trận đấu

4.3.1 Thời gian cài đặt

– Để sẵn sàng cho trận đấu người chơi sẽ có thời gian cần thiết để hoàn thành cài đặt của mình trước trận đấu, trước vòng đầu tiên người chơi sẽ có thời gian để chơi một trận thử nghiệm (demo). Người chơi phải sẵn sàng và hoàn thành việc cài đặt bàn phím, chuột, tai nghe,… etc… trước khi trận đấu bắt đầu.

– Trừ khi có trường hợp cá biệt, thời gian cài đặt được đưa ra là 30 phút (dành cho người chơi onlan), người chơi phải hoàn thành các thiết lập trong thời gian này và xác nhận với trọng tài. BTC có thể cho phép gia tăng thời gian cài đặt nếu nhận được các lý do hợp lý và thời gian cài đặt sẽ bắt đầu ngay khi người chơi vào khu vực thi đấu. Người chơi không được rời khu vực thi đấu mà không có sự cho phép của trọng tài. Ngay cả có sự cho phép thì trọng tài phải đi theo giám sát người chơi ra ngoài khu vực thi đấu. Các thiết lập sau đây được cho phép trong thời gian quy định:

– Kiểm tra chất lượng của thiết bị do BTC cung cấp

– Kết nối các thiệt bị và điều chỉnh

– Xác minh và điều chỉnh hệ thống hội thoại

– Cài đặt trong trò chơi

– Cài đặt chi tiết trong trò chơi

4.3.2 Chỗ ngồi (dành cho người chơi onlan).

Tất cả người chơi phải ngồi ở vị trí được chỉ định bởi BTC

4.3.3 Vấn đề kỹ thuật (dành cho người chơi onlan).

Khi người chơi phát hiện ra sự cố kỹ thuật của bất kì thiết bị nào, người chơi phải báo cáo với trọng tài.

4.3.4 Tuân thủ thời gian bắt đầu của trận đấu

Trừ khi được nhắc nhở cụ thể bởi BTC, tất cả người chơi phải hoàn thành các thiết lập trước khi trận đấu bắt đầu và trận đấu phải bắt đầu đúng thời gian đưa ra. Trọng tài có thể hoãn thời gian bắt đầu của trận đấu khi có vấn đề với thiết lập. Nếu sự chậm trễ gây ra bởi lỗi từ phía các đội, BTC có thể sẽ xử phạt các đội này.

4.3.5 Cài đặt và xác nhận

Ít nhất 5 phút trước trận đấu, trọng tài sẽ kiểm tra tất cả những người chơi đã hoàn thành cài đặt của họ chưa. Bất kỳ vấn đề nào xảy ra sau khi kiểm tra sẽ là trách nhiệm của người chơi. Nhưng các vấn đề phát sinh bởi sự sơ suất của BTC sẽ là ngoại lệ.

4.3.6 Custom match

BTC sẽ tạo lobby, người chơi phải vào lobby ngay sau khi thiết lập được hoàn thành bởi sự hướng dẫn của trọng tài.

5. Thủ tục sau trận

5.1 Kết quả

Tất cả các đội tham gia phải để cho trọng tài kiểm tra và ghi lại với một ảnh chụp màn hình sau khi tất cả các thành viên đã chết sau khi bỏ tay khỏi bàn phím và chuột.

5.2 Báo cáo sự cố kỹ thuật

Khi người chơi tìm thấy một vấn đề kỹ thuật, hãy thảo luận với trọng tài.

5.3 Thời gian chờ

Trọng tài sẽ thông báo các người chơi thời gian còn lại cho tới trận đấu tiếp theo. Nếu một thành viên trong đội vắng mặt trong thời gian trận đấu diễn ra, trọng tài có thể vào lobby hộ người chơi này cho đến khi máy bay bắt đầu bay sẽ tính là bỏ trận và thua trận đấu.

5.3.1 Kết quả của việc bỏ trận

Khi một đội bỏ trận, thì đội đó sẽ nhận được điểm của rank thấp nhất.

5.3.2 Thông báo

Mỗi đội sẽ được thông báo thứ hạng của họ và trận đấu tiếp theo.

5.3.3 Nghĩa vụ sau trận đấu

Người chơi phải trung thành thực hiện các nghĩa vụ sau trận đấu của mình như được thông báo bởi BTC, bao gồm xuất hiện truyền thông, phỏng vấn và thảo luận thêm về trận đấu.

5.4 Khiếu nại

Sau mỗi trận đấu, các team có 10 phút để khiếu nại và yêu cầu Ban tổ chức giải quyết các vấn đề có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trận đấu. Mọi hình thức khiêu khích, có ngôn ngữ và hành vi thiếu văn hóa sẽ bị cảnh cáo và xử lí.

6. Bản quyền

6.1 Phạm vi quyền tác giả

Tất cả bản quyền của giải sẽ bị ràng buộc với PUBG Corporation và bản quyền này bao gồm các quyền sau đây:

  • Tất cả các video liên quan đến giải (bao gồm từ bên thứ ba)
  • Quyền sử dụng hình ảnh
  • Quyền cá nhân của người chơi tham gia/ mời suốt giải đấu
  • Nhãn hiệu PUBG Southeast Asia vòng loại Việt Nam/ vòng loại Đông Nam Á

6.2 Tuyên bố bản quyền và tranh chấp bản quyền

Người chơi không thể phát trực tuyến hoặc chỉnh sửa video của người chơi khi tham gia giải mà không có sự đồng ý của BTC thông qua bất kì phương tiện truyền thông nào. Khi vi phạm BTC có thể đưa ra khiếu nại pháp lý đối với người chơi. Ngoài ra, nếu có thủ tục tố tụng pháp lý do không tuân thủ các quy tắc bản quyền hoặc quy định, toà án sơ thẩm sẽ diễn ra tại toà án quận tại HN.

Trên đây là các điều khoản khi tham gia giải đấu PUBG Southeast Asia vòng loại Việt Nam/vòng loại Đông Nam Á do 23 Creative VN tổ chức. Các team khi bắt đầu đăng ký và thi đấu cần tuân thủ theo thể thức của giải cùng với bản cam kết này. Các đội team hay cá nhân tự ý bỏ giải giữa chừng mà không có lí do thực sự xác đáng sẽ không nhận được tiền thưởng của giải đấu, bất kể thứ hạng của đội đó có được tại giải.

Thành viên các team đọc kĩ thể thức giải và và bản cam kết này. Sau khi nhận được văn bản này, tất cả thành viên các team ký và ghi rõ họ tên bên dưới và gửi lại về địa chỉ của BTC để xác nhận. Chúc các team có một mùa giải thành công.